IN UV PHẲNG

Công nghệ in uv ngày càng nhiều đơn vị tin dùng, lựa chọn với những ưu điểm nổi trội, bạn đang tìm địa chỉ in uv phẳng giá tốt nhất thị trường, hãy liên hệ ngay với In 3 Miền để trải nghiệm chất lượng sản phẩm chính hãng đến từ nhà sản xuất.

In UV phẳng là gì?

In Uv phẳng là công nghệ in trực tiếp trên bề mặt các vật liệu phẳng theo các nội dung được thiết kế, và mực in được sấy khô ngay lập tức bằng đèn led uv.

 

In Uv phẳng cho ra các bản in sắc nét, có thể thêm công nghệ phủ bóng trên bề mặt vật liệu, sản phẩm được sử dụng mực cao cấp giúp chịu được nhiệt độ cao, có thể để trưng bày ngoài trời.

 

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ in uv khổ lớn với chi phí thấp?

Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp lĩnh vực in ấn trang trí nội thất, in ấn quảng cáo, chúng tôi cam kết giá thành sản phẩm rẻ hơn 50% và cho ra các bản in chất lượng cao.

 

In 3 miền có dàn máy in phẳng UV khổ lớn sở hữu tốc độ in và độ phân giải lớn, cho hình ảnh in ra sống động vượt trội so với các hình ảnh được in bởi các máy in thông thường khác.

 

Với khổ in lớn tối đa 200 x 300 cm máy in uv phẳng có thể in trên nhiều loại vật liệu với kết quả vượt trội: gạch men, tấm PVC, tấm kim loại, thủy tinh, nhựa, v.v.

 

Máy in phẳng khổ lớn thay thế các máy in nhỏ truyền thống , cho ra sản phẩm trang trí nội thất hoặc in quảng cáo có kích thước khác nhau theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

địa chỉ in uv phẳng giá rẻ

In uv phẳng trên vật liệu pvc tại In 3 Miền 

 

Ngày nay, in uv được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực trang trí, quảng cáo, giúp truyền tải thông điệp từ phía người dùng đến với khách hàng của họ.

 

Với kinh nghiệm trong ngành in phun kỹ thuật số hơn 10 năm, chúng tôi cam kết đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, lấy uy tín tạo nên thương hiệu.

 

In 3 Miền là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực uv phẳng nói riêng và in uv nói chung, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên môn và đội vận hành máy in khổ lớn kinh nghiệm.

 

Chúng tôi sở hữu các dòng máy in uv công nghệ cao cùng báo giá hoàn thiện sản phẩm rẻ nhất thị trường.

 

địa chỉ in uv phẳng giá rẻ tại hà nội

Sàn máy in uv phẳng tại In 3 Miền

 

địa chỉ in uv giá rẻ

Địa chỉ in uv giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *