IN DECAL PHẢN QUANG

Decal phản quang với tính năng phản chiếu ánh sáng, dễ dàng tự thi công chuyên dùng để dán biển số, dán biển báo giao thông, dán kính văn phòng, tòa nhà, dán kính oto giúp cản nắng, tia uv, tránh những góc nhìn từ phía ngoài vào đang được ứng dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

DECAL PHẢN QUANG LÀ GÌ?

Decal phản quang được cấu tạo 3 lớp, gồm lớp đế keo bảo vệ khi chưa sử dụng sản phẩm, lớp keo để dán lên bề mặt vật liệu phẳng và cuối cùng thành phần quan trọng nhất đó chính là lớp polyme được phủ nano giúp tăng khả năng phản xạ ánh sáng.

 

Decal phản quang có 4 loại màu chính:

Màu bạc

Màu xanh lá

Màu xanh dương

Màu xanh đen.

 

ỨNG DỤNG CỦA DECAL PHẢN QUANG

Decal phản quang được ứng dụng vào làm các biển báo giao thông, sản phẩm thường xuyên xuất hiện tại các cung đường ngã rẽ, hay nhà ga, sân bay… giúp các nội dung biển báo có thể phản chiếu ánh sáng khi gặp ánh đèn của phương tiện giao thông.

 

Ngoài ra, decal phản quang còn có tác dụng nhìn 1 chiều, nên thường xuyên được sử dụng để dán kính oto, giúp chống lại cái nắng chói chang khi lái xe và tránh những cái nhìn tò mò từ phía bên ngoài, nhưng vẫn dễ dàng quan sát từ phía bên trong.

 

Decal phản quang có tác dụng thay thế film cách nhiệt, cản nắng, cản tia UV gây tổn hại cho cơ thể, hạn chế tối đa nhiệt lượng của ánh nắng mặt trời, bảo vệ nội thất bên trong ngôi nhà.

 

Bên cạnh đó, decal cũng có giá thành tốt so với các dòng film cách nhiệt và đem lại những chức năng tương đương về việc cản độ sáng, giảm nhiệt độ.

 

decal phản quang là gì, ứng dụng của decal phản quang

Biển giao thông dán decal phản quang vào ban đêm

 

decal phản quang oto giá rẻ

Một trong những ứng dụng decal phản quang vào xe oto 

địa chỉ in decal phản quang chất lượng

Địa chỉ in decal phản quang giá rẻ chất lượng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *