IN PVC TRẦN XUYÊN SÁNG

Công nghệ xuyên sáng dần ứng dụng trang trí cho bức tường, trần, vách đơn điệu, có thể tạo nhiều hình dạng độc đáo, linh hoạt trong màu sắc với chất liệu siêu nhẹ và siêu bền. Vậy trần xuyên sáng là gì, và cấu tạo của trần xuyên sáng bao gồm những gì, mời bạn đọc cùng In 3 Miền tìm hiểu.

TRẦN XUYÊN SÁNG LÀ GÌ?

Trần xuyên sáng là tên gọi chung của hình thức trang trí trần nhà với những bức tranh độc đáo.

Với hệ thống chiếu sáng bên trong cùng độ khuếch tán ánh sáng đều và đẹp, đem lại cảm giác hài hòa cùng nội thất, tạo nền cho không gian đem lại cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái và sang trọng.

Công nghệ này đang dần thay thế hoàn toàn các bức tường, trần đơn điệu, với nhiều chủ đề khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

 

in trần xuyên sáng giá rẻ 100k

 

CẤU TẠO CỦA TRẦN XUYÊN SÁNG?

Trần xuyên sáng cấu tạo gồm 3 phần chính : Tấm căng xuyên sáng, khung xương và hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong.

Tấm căng được in trên chất liệu PVC dẻo, với độ đàn hồi co giãn tốt, chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao, thông thường sản phẩm được thi công trong nhà nên vô cùng bền bỉ với thời gian.

Hệ thống đèn bên trong của trần xuyên sáng thường được sử dụng đèn led, với độ tiêu thụ điện thấp, tuổi thọ cao và độ khuếch tán ánh sáng đều.

Khung xương được làm bằng nhôm hoặc nhựa PVC, sử dụng bằng cách cố định vào trần nhà, có thể tạo nên các khung hình tròn, elip, hình vuông tùy theo nhu cầu và trần thực tế tại nơi khách hàng yêu cầu.

 

trần xuyên sáng giá rẻ 100k

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *