IN BẠT 3M, PVC KHỔ 5M

 

IN BẠT UV 5 MÉT – KHÔNG GHÉP NỐI

 

Máy in bạt khổ lớn không ghép nối với kích thước in bạt có thể lên tới 5 mét là dòng máy có khổ in lớn nhất hiện tại, trọng lượng lên đến 6 tấn, là một trong những máy in chủ lực của 3 Miền Group.

Máy có hệ thống cuộn tự động với trục cuốn vật liệu lớn giúp máy có thể định vị bản in chính xác, khi in sản phẩm dài không bị chạy biên.

Đây là dòng máy in công nghiệp thực thụ dành cho các đơn vị in ấn hàng đầu, với kết cấu máy in chắc chắn, độ dung sai nhỏ cho ra bản in độ chính xác và sắc nét rất cao.

 

in bạt khổ lớn không ghép nối

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY IN UV KHỔ 5M?

Với những đơn hàng quá khổ in 3m2, thông thường khách hàng phải chia bản in ra làm đôi và tìm đến các đơn vị quảng cáo để ghép, hoặc tự nối bạt bằng các loại băng keo chuyên dụng.

Điều này khiến tiến độ hàng hóa chậm hơn so với dự kiến, chưa kể các đường nối có thể bị lộ, khi căng lên biển hộp đèn mới nhìn thấy rõ ràng.

 

nối bạt khổ lớn ở đâu

 

Nếu sản phẩm không được xử lý và kiểm tra kỹ, sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công giữa nhà quảng cáo và chủ đầu tư, đồng thời tốn nhiều thời gian, chi phí cho in ấn và vận chuyển.

Nắm bắt nhu cầu của những khách hàng cần thi công biển quảng cáo lớn, In 3 Miền đã đầu tư máy in bạt khổ lớn không ghép nối, có thể in trên các vật liệu khổ 3m2, khổ 4m2, khổ 5 mét.

 

Vật liệu in bạt 3M

 

ỨNG DỤNG CỦA MÁY IN UV KHỔ 5 MÉT?

Vật liệu Bạt 3M Trung, 3M Hàn có thể ứng dụng vào công nghệ in bạt uv khổ 5 mét giúp tạo ra các biển quảng cáo lớn.

Các tập đoàn, ngân hàng, thương hiệu thường xuyên sử dụng công nghệ này để in quảng cáo ngoài trời,

Ngoài bạt 3M, công nghệ in bạt khổ lớn không ghép nối còn cho ra đời những sản phẩm trần, vách xuyên sáng được in trên vật liệu pvc dẻo, với các chủ đề trang trí như : Trần/ vách vũ trụ, trần/ vách cổ điển, trần mây xuyên sáng..

 

in trần xuyên sáng khổ lớn không ghép

 

IN BẠT KHỔ LỚN 5 MÉT GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí sản xuất nếu in tại nhà máy 3 Miền cam kết rẻ hơn 1/2 thị trường, In 3 Miền mong muốn hợp tác với các đơn vị quảng cáo lâu dài, xin gửi tới quý khách hàng báo giá tốt nhất thị trường cụ thể:

+ In UV trên bạt 3M Trung khổ 3m2 giá : 120.000 /m2

+ In UV trên bạt 3M Trung khổ 5 Mét giá : 200.000 /m2

+ In UV trên bạt 3M Hàn khổ 3m2 giá : 220.000 /m2

+ In UV trên bạt 3M Hàn khổ 5 Mét giá : 340.000 /m2

+ In UV 2 mặt trên bạt 3M Trung : 350.000 /m2

+ In UV 2 mặt trên bạt 3M Hàn : 550.000 /m2

+ In UV 2 mặt trên bạt 3M Mỹ : 750.000 /m2

 

 

ĐỊA CHỈ IN BẠT KHỔ LỚN 5M UY TÍN

Hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất trong ngành in phun kỹ thuật số, In 3 Miền không ngừng đầu tư các loại máy móc hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu in ấn của từng khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi vẫn luôn sàng lọc chất lượng từng loại vật liệu, giúp quý khách có được một bản in hoàn hảo khi hợp tác sử dụng dịch vụ.

Nhằm hỗ trợ cho những khách hàng in số lượng, hoặc khách hàng đã từng gắn bó lâu năm với In 3 Miền, chúng tôi có mức chiết khấu hấp dẫn và giá in ưu đãi giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *