CẮT BẾ LOGO, TEM NHÃN

Chúng ta vẫn thấy những logo, sticker thương hiệu trong suốt dán trên bao bì sản phẩm, trên những cốc cafe take away để khách hàng mang về mà không biết những thứ đó xuất phát từ đâu, sản xuất và chi phí như thế nào. Hay thường gặp những hashtag cầm tay trong tiệc cưới, khi check-in hoặc các hình nộm chibi dựng lên trang trí cửa hàng. Xin mời quý độc giả cùng In 3 Miền chúng ta hãy cùng giải đáp thắc mắc này, chúng tôi có thể giúp quý khách có một ý tưởng mới trong việc Marketing sản phẩm của bản thân đến với khách hàng được tốt hơn với chi phí đầu tư cực thấp.

CẮT BẾ LOGO, TEM NHÃN, STICKER, HASHTAG là gì?

Cắt bế là hình thức cắt các nội dung của bản in trên máy khổ lớn và chính xác theo từng đường viền bao quanh như ý định của người thiết kế, thay thế cho việc bỏ thời gian và công sức cắt thủ công bằng tay.

Về công năng, máy cắt bế logo tem nhãn với hệ thống laser chữ thập hai tia kết hợp định vị bản in bằng camera, giúp khách hàng cắt rời các chi tiết nhỏ nhanh chóng, chính xác, tự động.

Sản phẩm khi in ra có thể là tem nhãn bóc dán tại các vị trí mong muốn, hoặc tạo ra các hình nộm chibi dựng trang trí, các vật dụng hashtag cầm tay truyền tải thông tin như trong tiệc cưới thường hay sử dụng.

 

in tem giá rẻ lấy ngay

 

ỨNG DỤNG LOGO, TEM NHÃN VÀO KINH DOANH? 

Bạn tự hỏi làm thế nào để một ngày đẹp trời khách chợt thấy thương hiệu của mình xuất hiện tại nhà, nơi làm việc và gọi lại mua hàng của mình thêm một lần nữa?

Mỗi chiếc tem nhãn, logo chứa thương hiệu kinh doanh đi kèm với sản phẩm bán ra như một lần marketing, với hiệu quả cao mà chi phí cho chúng thì vô cùng nhỏ.

Đa số những khách hàng thường sử dụng chúng để dán lên bao bì sản phẩm: cốc nhựa, cafe take away, túi PE…

Tem nhãn thường được in trên chất liệu : Decal pp trong nhà, cán lớp màng bóng hoặc màng mờ, nếu muốn tuổi thọ của tem cao hơn có thể sử dụng decal pp ngoài trời, đa số khách hay lựa chọn decal trong với nền trong suốt để dễ dàng quan sát sản phẩm sau lớp tem.

 

Cắt bế tem nhãn, logo, hashtag giá rẻ tại hà nội

 

QUY TRÌNH CẮT TEM NHÃN, LOGO, STICKER

Quý khách hàng cần có bộ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm của mình, đó là bản thiết kế logo và thông tin thương hiệu.

Với mỗi logo/tem sản phẩm, thông thường khi in ra sẽ có đường kính từ 4-5 cm, 1 bản in có thể đặt nhiều tem, số lượng tem ít hay nhiều phụ thuộc vào kích thước tem khi thiết kế trên bản in.

Quy trình cho ra sản phẩm bắt đầu từ việc thiết kế tem, sau đó in ấn và cuối cùng là cắt bế rời thành phẩm, vận chuyển đến tay khách hàng.

 

cắt bế hashtag, chibi, logo giá rẻ

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA IN CẮT TEM NHÃN, LOGO, STICKER TRONG KINH DOANH

Ưu điểm lớn nhất của in cắt tem nhãn, logo, sticker giá rẻ đó là truyền tải được các thông tin quan trọng nhất như thương hiệu, địa chỉ cửa hàng, số điện thoại và bộ nhận diện thương hiệu của bạn đến với khách hàng.

Ưu điểm tiếp theo đó là tem nhãn khi in ra được thiết kế kích thước phù hợp với sản phẩm kinh doanh, rất dễ dàng sử dụng do đằng sau tem là lớp keo, chỉ cần bóc dán lên sản phẩm.

Tem nhãn khi in trên giấy pp có độ chống nước cao, độ bền màu của tem có thể từ 1 đến 2 năm tùy điều kiện thời tiết (nếu quý khách để trong nhà, hạn chế tiếp xúc với nắng, nhiệt độ cao, tem sẽ được bền màu hơn), màu sắc khi in ra đạt 98% so với thiết kế.

Chi phí in, cắt tem thuộc sản phẩm phân khúc giá thấp nhưng hiệu quả của chúng đem lại cực kỳ cao, đặc biệt thuận tiện khi đơn vị bạn đặt in có đầy đủ máy in và cắt bế tem quy trình trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển.

 

Cắt bế tem nhãn, logo, hashtag giá rẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *